หน่วยความจำ และ เคส HTC One X พร้อมกับบลูทูธ 4.0

ซื้อขาย ลงประกาศฟรี

หน่วยความจำ และ เคส HTC One X พร้อมกับบลูทูธ 4.0

โพสต์โดย ป๋อ » เสาร์ 19 ม.ค. 2013 2:53 am

บลูทูธ 4.0, คุณมีตัวเองอ้วน 32 GB แต่มีห้องสำหรับหน่วยความจำใด ๆ อย่างไรก็ตามในขณะที่คุณอาจจะพบว่าวันนี้มุ่งเน้นไปที่การจัดเก็บเมฆและ เคส HTC One X ให้ 25 GB ของการจัดเก็บออนไลน์ฟรีสำหรับสองปี แฟลช LED, Beats Audio และโลโก้โลโก้ HTC ด้านล่าง ที่ด้านหลังของหนึ่ง S ยังมีสองแผ่นพลาสติกที่มีปีกเกอร์โฟนและช่องเสียบเสาอากาศ MICROSIM บัตร ตั้งแต่ปี 2010 ด้วยการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของ HTC Legend บริษัท ได้รับการผลิตอลูมิเนียมกรณีมาร์ทโฟน กับ HTC หนึ่ง S เธอเอามันหนึ่งก้าวโดยการให้เสร็จสิ้นการไล่ระดับสีบนโทรศัพท์ สีอุปกรณ์หายไปจากมืดไปเบาและมันก็เป็นที่เห็นได้ชัดเจนจากทุกด้าน

หนึ่งที่มีคุณภาพ เคส HTC One X
แตกต่างจากคู่แข่งที่รวดเร็วประทับจานด้วยพลาสติกราคาถูกและเงางามของเอชทีซีเป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่มีการลงทุนมากความคิดเห็นเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตโทรศัพท์มือถือ แม้จะมีราคาถูกโทรศัพท์อาจดูน่าสนใจจากภายนอกเมื่อคุณกอดไว้ในมือคุณสามารถรู้สึกของวัสดุที่มีคุณภาพต่ำและคุณพบว่าตัวเองอยู่ตลอดเวลาการทำความสะอาดมาร์ทโฟน

ธรรมชาติมีมากขึ้นเพื่อ HTC เอ็กซ์กว่าโปรเซสเซอร์ Quad-core แต่นี้เป็นครั้งแรกในโลกที่แน่นอนที่สุดแอตทริบิวต์ที่เป็นไปเพื่อปูทางสำหรับการมาร์ทโฟนอื่น ๆ เอ็กซ์มาจากการปฏิวัติไอศกรีม Android OS แซนวิช ว่าสิ่งที่คุณสมบัติอื่น ๆ เราสามารถมองเห็นใน HTC หนึ่ง X?

HTC หนึ่งการออกแบบฮาร์ดแวร์ S
นับตั้งแต่เปิดตัว เคส HTC One X ของ HTC Magician บริษัท ฯ กล่าวว่าในการผลิตโทรศัพท์มือออกแบบมาอย่างดีซึ่งมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง บทนำหนึ่ง S HTC เอาฮาร์ดแวร์ในระดับต่อไป แต่ยังคงคุณสมบัติที่ทำให้บุญ HTC โทรศัพท์ของผลิตภัณฑ์

หนึ่ง S HTC หรูหราอย่างยอดเยี่ยมและร่างกายที่ทำจากชิ้นส่วนอลูมิเนียมซึ่งอธิบายอุปกรณ์ทั้งหมด หน้าจอขนาด 4.3 นิ้วรูปลักษณ์ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อที่มีลำโพงขนาดเล็กเจาะปุ่ม capacitive และด้านหน้าหันหน้ากล้อง โทรศัพท์ที่รองรับ mhl MicroUSB ตั้งอยู่บนขอบด้านซ้ายแร่ปริมาณที่ขอบด้านขวาและ 3.5 มม. ช่องเสียบหูฟังและปุ่มเพาเวอร์อยู่ที่ด้านบน
ป๋อ
 
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 3:41 pm

ย้อนกลับไปยัง ลงโฆษณาฟรี โปรโมทฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน