แว่นตาเรย์แบน กับความแตกต่าง rayban จากแบรนด์อื่น ๆ

ซื้อขาย ลงประกาศฟรี

แว่นตาเรย์แบน กับความแตกต่าง rayban จากแบรนด์อื่น ๆ

โพสต์โดย ป๋อ » อาทิตย์ 23 ธ.ค. 2012 12:46 am

แว่นตากันแดดออกแบบที่ทำโดย Gianni Versace อยู่เสมอในแฟชั่นและเหมาะสมดีกับส่วนที่เหลือของการสะสมของเวอร์ซาเช่ เหล่านี้รังสี UVA 100% และ แว่นกันแดด rayban ป้องกันรังสียูวีบีมีการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ตำนานของแมงกะพรุนที่แสดงถึงแบรนด์เวอร์ซาเช่

ดิออร์แว่นกันแดดแบรนด์ออกแบบอื่น ๆ ดิออร์มีหลากหลายรูปแบบและมีระดับเดียวกันตั้งแต่รากฐานของแบรนด์ แกะสลักบนกรอบสำหรับแต่ละคู่ของ แว่นตาเรย์แบน , ชื่อกลุ่ม, Dior

ออกแบบตราสินค้าอื่น แว่นตาเรย์แบน แก้วเหล่านี้มาในรูปแบบที่แตกต่างกันจำนวนมากและประดับด้วยโลโก้ของ บริษัท

สร้างขึ้นในทศวรรษที่แปดสิบกลางแบรนด์ Dolce & Gabbana กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกของนักออกแบบ แว่นตากันแดดออกแบบที่มีไม่แตกต่างกัน เหล่านี้ 100% UVA UVB แว่นตาเรย์แบน ป้องกันสามารถพบได้ในการออกแบบที่ทันสมัย​​มากที่แสดงสัญลักษณ์โลโก้ของ บริษัท D & G

กุชชี่เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุดในการขายนักออกแบบ แว่นกันแดด rayban จาก บริษัท นี้เป็นโลโก้และมากของเครื่องประดับที่มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ของแว่นกันแดด

อาร์มานี่เป็นคู่แข่งอีกเมื่อมันมาถึง แว่นตาเรย์แบน ออกแบบ ที่มีโลโก้ประทับหรือฝังตัวอยู่ในกรอบ แว่นตาเรย์แบน นี้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงยังคงพอใจของลูกค้าด้วยการออกแบบของพวกเขา

ในปีล่าสุด Ed Hardy ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขายดีที่สุดของนักออกแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนหนุ่มสาว การออกแบบของแบรนด์นี้ได้แรงบันดาลใจสักรอยสักศิลปินดอน Ed Hardy แว่นกันแดด rayban ของแบรนด์ออกแบบยังมีเหล่านี้ภาพรอยสักเหมือนที่ทำให้สินค้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนี้และไม่ซ้ำกันเกินใด ๆ แว่นตากันแดดออกแบบอื่น ๆ
ป๋อ
 
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 3:41 pm

ย้อนกลับไปยัง ลงโฆษณาฟรี โปรโมทฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron