เกมส์ Angry Birds miniclip เกมแฟลชนกที่พัฒนาโดย Rovio Mobile

เกมส์ Game Online จากทุกหนทุกแห่ง

เกมส์ Angry Birds miniclip เกมแฟลชนกที่พัฒนาโดย Rovio Mobile

โพสต์โดย cbca » ศุกร์ 07 ธ.ค. 2012 5:07 pm

miniclip นกโกรธเกม angry birds ที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

วันนี้เกม angry birds นี้ได้รับการปรับปรุงความเข้ากันได้และสามารถเล่นกับจำนวนที่ค่อนข้างใหญ่ของมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัส เกมนี้สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องเล่นเกมต่างๆ

กำลังมองหาเกมที่น่าตื่นเต้นใหม่ที่จะทำให้คุณเป็นเวลาหลายชั่วโมงของความสนุกหรือ เบื่อเหมือนเดิมน่าเบื่อเกมปริศนาเก่าหรือไม่ ต้องการมากกว่าฆาตกรเวลาเฉลี่ย? แล้วนกโกรธโปรแกรมสามารถที่เตะพิเศษที่คุณกำลังมองหา เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นนักออกแบบเกมของการจัดการในการจับภาพที่สมบูรณ์แบบผสมที่เข้าใจยากของเกมที่เป็นของแข็ง, เรื่องตลกที่น่าตื่นเต้นและขั้นตอนการเข้าถึงนี้การดำเนินการบรรจุใหม่นกโกรธ angry birds เกมแฟลช เกมปริศนาที่มีธีมให้คุณแน่นอนเวลาที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นพยายามหาวิธีที่จะทำลายการป้องกันของศัตรูที่จะกลับสิ่งที่เป็นของเขาโดยชอบธรรม

โกรธเกมแฟลชนกที่พัฒนาโดย miniclip Rovio Mobile สำหรับมาร์ทโฟนและแท็บเล็บจาก Apple แม้ว่าความนิยมของมันอนุญาตให้เขาข้ามไปสู่​​ความหลากหลายของคอนโซลอื่น ๆ เช่นโทรศัพท์ Android และเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เรื่องราวเบื้องหลังเกมปริศนาวิดีโอตามเป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มของนกขมุกขมัวน่ารัก แต่โกรธที่ไข่ของพวกเขาถูกขโมยไปจากพวกเขาโดยศัตรูของพวกเขาชั่วร้ายหมู, นกกำลังทำทุกอย่างในอำนาจของตนที่จะได้รับไข่ ใหม่และลงโทษคนชั่วสุกรในกระบวนการ โดยการเล่นเกมจริงคุณจะควบคุมหนังสติ๊กขนาดใหญ่และคุณมีอำนาจที่จะเปิดตัวนกที่สุกรศัตรูโกรธในสถานที่ยุทธศาสตร์ที่แตกต่างกันสถานที่รอบสนามรบ

ขณะที่คุณย้ายผ่านขั้นตอนของเกม miniclip ที่คุณจะสามารถเข้าถึงนกกับคลังแสงของความสามารถพิเศษที่จะทำให้การทำงานรวดเร็วของศัตรูเขาเตือน แต่ที่ศัตรูจะได้รับการปรับปรุงมากขึ้นและพยายามที่จะหลีกเลี่ยงโดย ใช้เพื่อป้องกันตัวเองจากการโจมตีต่างๆจะอยู่ถึงกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและการตอบสนองที่รวดเร็วในการหาทางรอบอุปสรรคผ่านไม่ได้ดูเหมือนเหล่านี้กู้คืนสิ่งที่ถูกขโมยและนำศัตรูของคุณเพื่อความยุติธรรม

miniclip นกโกรธได้รับการยกย่องในขณะนี้เป็นเกมที่นิยมมากที่สุดในโลกวันนี้ และมีหลายเหตุผลสำหรับทำให้เป็นที่นิยมเพื่อให้นกโกรธอะไร

หนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมเกมนี้เป็นที่นิยมมากกับคนทุกเพศทุกวัยทั่วโลกคือความจริงที่ว่าเกมเป็นอย่างมากที่ชาญฉลาดและตลกมาก นอกจากนี้คอมพิวเตอร์แอนิเมชันที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเกมที่ทำให้มันน่าสนใจมาก

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เอื้อต่อการความนิยมของเกมคือราคา เกมที่สามารถดาวน์โหลดได้เพียงหนึ่งดอลลาร์ ถ้าคุณต้องการรุ่น HD จะเสียค่าใช้จ่ายสูงสุด 3 $

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังนกโกรธเกมคืออะไร?

เกมนี้เป็นจริงง่ายมาก มันเป็นพื้นเกี่ยวข้องกับการแก้ปริศนา เกมประกอบด้วยกลุ่มของสุกรที่มี "คนชั่ว" ความคิดที่จะทำลายกลุ่มของสุกรชั่วร้ายนี้โดย catapulting นกโกรธกับพวกเขา
cbca
Administrator
 
โพสต์: 12
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 14 ก.ย. 2012 1:36 am

Re: เกมส์ Angry Birds miniclip เกมแฟลชนกที่พัฒนาโดย Rovio Mo

โพสต์โดย cbca » ศุกร์ 07 ธ.ค. 2012 5:07 pm

มีอะไรใหม่

เกมส์ ในช่วงเริ่มต้นมันจะกลายเป็นที่ชัดเจนว่าเป็นเกมที่สมบูรณ์ใหม่ในชุด ช่างพื้นฐานยังคงเหมือนเดิม แต่ทุกอย่างอื่นที่มีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงเมนูใหม่ระดับและฝ่ายตรงข้ามในสิ่งอื่น ๆ นกโกรธตอนนี้ยังมีประวัติ แต่ (luckily!) ไม่ลึกมาก โดยทั่วไปนกมีความสุขและมีชีวิตอยู่มาวันหนึ่งถูกจับและเคลื่อนย้ายไปยังริโอเดอจาเนโรในบราซิล คุณต้องช่วยให้พวกเขาหนีโดยการกรอกความท้าทายม่าน ระดับแรกทั้งหมดเพื่อช่วยให้นกเพื่อนหนีกรงของพวกเขา ประสบความสำเร็จอีกครั้ง (30 ระดับ), เกมจะบอกคุณว่าเขามีการจัดการที่จะหลบหนีและตอนนี้บินอยู่ในป่าฝนบราซิลซึ่งคุณจะได้พบกับลิงชั่วร้าย (yay!)
cbca
Administrator
 
โพสต์: 12
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 14 ก.ย. 2012 1:36 am


ย้อนกลับไปยัง เล่นเกมส์บนเว็บ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron